Định vị chống trộm xe du lịch
GPS chống tình trạng chán cơm thèm phở

Một trong những cách sử dụng tuyệt vời của thiết bị định vị xe hơi là phải biết xe của bạn ở đâu và vị trí của nó như thế nào khi mà bị mất xe

Thiết bị định vị xe hơi giúp bắt cướp nhanh chóng

Nói về những kỷ niệm với thiết bị định vị xe hơi, chủ xe taxi M. ở Hà Nội đã không được hạnh phúc: “Tôi có thể lắp đặt thiết vị định vị xe ô tô cho tất cả các công ty taxi trước đây, nếu không, chúng tôi mất một chiếc taxi trị giá hàng trăm triệu đồng . ”
Sự cố xảy ra vào ngày 24/4, sau khi lái xe taxi Đoàn Văn Thịnh (23 tuổi) chạy đêm và chào đón quý khách tại Lương Thế Vinh (Thanh Xuân). Khách hàng này yêu cầu vận chuyển đến vị trí đường Giải Phóng.
Tuy nhiên, trên đường, người lái xe nhận thấy khách có nhiều bất thường, vì vậy ông đi cùng Nguyễn Xiên đến phòng. Khi chạy đến ga xăng ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, do một khách hàng bị đe doạ, lái xe đã mở cửa xe để chạy trốn.

Thiết bị định vị xe hơi

Mua Thiết Bị Định Vị Xe Hơi Ở Đâu

Vào thời điểm đó, khách hàng đã cướp chiếc xe và lái xe taxi đi. Ngay lập tức, người lái xe nghe một cuộc gọi từ trung tâm điều khiển của lái xe.
Nhờ có người định vị lại được chiếc xe taxi, chủ xe taxi M. nhanh chóng định vị vị trí của chiếc taxi bị đánh cắp. Ông nói với cảnh sát huyện Thanh Trì. Cảnh sát nhanh chóng đến địa điểm taxi và bắt kẻ trộm.
Tại cơ quan công an, tên cướp tên là Nguyễn Thế Hùng (34 tuổi, huyện Nam Từ Liêm). Do một khoản tiền lớn, anh đã đánh cắp một chiếc taxi để bán cho một khoản vay.
Vì vậy, trong trường hợp trên, nếu chủ xe taxi công ty M. không gắn thiết bị người tiền nhiệm, sợ rằng việc tìm xe taxi bị đánh cắp sẽ rất khó khăn. Đó là một trong số ít trường hợp mà chủ xe taxi được lợi từ việc tìm kiếm xe.
Vị trí ô tô tốt cho taxi
Đối với các công ty taxi, lái xe ban đêm là điều thường nhật, không chỉ người lái xe gặp nguy hiểm mà taxi yêu quý của bạn cũng có thể bị cướp. Vì vậy, để bảo vệ lái xe taxi và lái xe, chủ doanh nghiệp cần phải xác định vị trí xe ô tô từ hôm nay.
Trên thị trường có hai loại thiết bị định vị xe hơi: vị trí ô tô và vị trí ô tô tiêu chuẩn không phải là tiêu chuẩn. Bạn nên chọn một camera hành trình tiêu chuẩn để nó tối đa hóa chức năng cũng như hiệu quả tối đa.
Thiết bị giám sát hành trình và bố trí ô tô TTAS được Bộ Giao thông vận tải công nhận.

Để lắp đặt hộp đen, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo đường dây nóng ở dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/258/777

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *