Lợi ích của Camera hành trình – Thiết bị không thể thiếu cho mỗi chuyến đi
du học phần lan
Giải đáp thắc mắc Du Học Phần Lan 2018 cần bao nhiêu tiền ?

Gia Sư Tiếng Anh có bằng cấp nên tìm ở đâu giúp con học tốt ?

gia sư tiếng anh

Bước vào năm cuối cấp, chắc hẳn không chỉ có các em học sinh cảm thấy lo lắng, áp lực. Mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng trăn trở nhiều hơn, mong muốn con có thể chuẩn bị hành trang kiến thức vững vàng để có được tương lai tươi sáng. Có thể nói, lớp 12 là năm học đầy căng thẳng nhất với sự tập trung cao độ trước khi đối diện với bước ngoặt cuối cùng của thời học sinh: kỳ thi Đại học. Do vậy, bất cứ khi nào cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 12, hãy đến với Trung tâm Gia sư Thành Tài – chúng tôi sẽ cùng bạn vượt qua mọi khó khăn.

Tầm quan trọng của gia sư tiếng Anh như thế nào ?

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm, đội ngũ gia sư tiếng Anh chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của những năm tháng lớp 12 đối với các em.

  • Đối mặt với những sự kiện quan trọng của cuộc đời, học sinh phải bỏ qua 200% sức lực và tinh thần mới có thể vượt qua những chông gai và thử thách một cách tốt đẹp.
  • Tiếng Anh lớp 12 có khối lượng kiến thức cực kỳ nặng khi tổng hợp toàn bộ nội dung mà các em đã được học từ khi mới bắt đầu. Kiến thức của môn học này không nhiều nhưng đòi hỏi học sinh phải nắm bắt hệ thống về từ vựng, ngữ pháp, viết thứ, bài văn, đoạn văn,…
  • Bên cạnh đó, tiếng Anh – Toán – Ngữ Văn được đánh giá là một trong ba môn bắt buộc cho kỳ thi THPT cũng như nằm trong tổ hợp khối D1, A1,…
  • Mặt khác, học tốt tiếng Anh từ bây giờ sẽ tạo nên rất nhiều cơ hội lớn cho các em sau này.

Tuy nhiên, một lớp học với số lượng lớn học sinh như hiện nay, liệu giáo viên bộ môn trên lớp có đủ sức kèm cặp, theo dõi và giúp từng em tiến bộ? Rõ ràng, những thầy cô có kinh nghiệm làm gia sư tại nhà môn tiếng Anh tại nhà sẽ là sự lựa chọn tối ưu và cần thiết đối với các em.

Giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ làm gì để giúp các em ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với tấm lòng mong muốn mang đến nguồn tri thức vô tận cho các em học sinh, đội ngũ gia sư giỏi bộ môn tiếng Anh 12 không chỉ theo sát chương trình học theo SGK mà còn giúp nâng cao trình độ kiến thức cho con em bạn. Cụ thể:

– Hệ thống kiến thức tiếng Anh chi tiết, khoa học, dễ nhớ.

– Được tiếp xúc với nguồn tài liệu chất lượng, ngân hàng đề thi đến từ nhiều nguồn khác nhau,…

– Củng cố những kiến thức đã học, nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên sâu

– Hướng dẫn phương pháp áp dụng những kiến thức vào bài tập nhuần nhuyễn

– Soạn thảo đề cương ôn thi theo trình tự chương trình, logic, trọng tâm

– Thường xuyên kiểm tra năng lực thông qua các bài test định kỳ để đưa ra phương pháp, chiến lược học tập phù hợp

– Rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

– Tạo hệ thống kiến thức nền tảng vững chắc để đối diện với kỳ thi THPT và Đại học

Trung tâm Gia sư Thành Tài có thực sự đáng tin tưởng ?

Việc tìm gia sư tiếng Anh tphcm vốn là điều cực kỳ dễ dàng khi các Trung tâm, cơ sở tiếng Anh mọc lên ở khắp nơi với những cam kết giúp trẻ tiến bộ, giá cả phải chăng,…trên khắp địa bàn. Tuy nhiên, làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được Trung tâm Gia sư uy tín cho con để có thể gửi gắm vào thời điểm đầy cam go này đang là câu hỏi lớn đối với các bậc phụ huynh.

Đến với Trung tâm Gia sư TPHCM chúng tôi, địa chỉ đáng tin cậy tại TP.HCM sẽ mang lại cho các em sự khác biệt so với những trung tâm khác. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị.

Đội ngũ dạy kèm tại nhà của Thành Tài đều là những thầy cô, sinh viên thông qua phần tuyển chọn nghiêm ngặt, khắt khe về kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, trình độ,…nhằm đảm bảo mỗi gia sư cho các em đều đảm bảo những tiêu chí để trở thành một gia sư tốt.

– Là những Giáo viên – Giảng viên đến từ các trường THPT, Đại học uy tín, chất lượng, đạt thành tích cao trong giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi, dạy kèm,…

– Là những sinh viên chuyên ngành sư phạm Anh hay ngôn ngữ Anh, đạt học lực khá giỏi tại trường, có bằng cấp chứng minh năng lực,..

Thông qua những khóa học với thầy cô tiếng Anh của Trung tâm Gia sư Thành Tài, con em bạn không chỉ được trang bị hành trang kiến thức vững chắc. Mà còn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào những môn học khác. Bên cạnh đó, các em sẽ trưởng thành hơn qua những chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn bổ ích….

Sau cùng, điều quan trọng nhất vẫn là kết quả học tập của con em bạn. Bất cứ khi nào cần đến gia sư dạy kèm, đặc biệt là gia sư tiếng Anh và gia sư Toán. Hãy để chúng tôi giúp bạn và nâng bước các em chạm đến tương lai tươi sáng.

Kính chúc quý vị và các em sức khỏe và thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *