GPS chống tình trạng chán cơm thèm phở
Làm thế nào để định vị số điện thoại của người khác trong bí mật?

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Xe

Theo thống kê của Sở Giao thông vận tải, hiện nay tỉnh có 40 doanh nghiệp với gần 4.000 phương tiện vận tải hành khách bằng taxi, chủ yếu tập trung tại thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Yên Phong.
Việc áp dụng thiết bị giám sát hành trình (GSHT) đã giúp việc quản lý và giám sát dịch vụ vận chuyển hành khách taxi trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, góp phần xóa bỏ tình hình taxi mặc dù địa phương. Đồng thời, nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về lái xe, vận tải doanh nghiệp, giảm bớt tai nạn giao thông.

Mặc dù chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2016, đến nay Công ty TNHH Vận tải Thăng Long (Taxi Thăng Long) có trụ sở tại phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh có sự phát triển đáng kể. Từ 20 xe ban đầu, đến nay, Công ty đã tăng lên hơn 220 xe. Trong suốt quá trình hoạt động, Taxi Thăng Long luôn coi trọng nâng cao chất lượng, tạo ra hình ảnh thân thiện với khách hàng. Đơn vị cũng thực hiện tốt việc lắp đặt két sắt xe taxi. Ông Lê Hữu Hoan, Giám đốc Taxi Thăng Long cho biết: “Hiện tại, 100% số xe của chúng tôi đã được lắp đặt thiết bị GSHT theo Bộ Giao thông Vận tải. Bộ phận an toàn giao thông của đơn vị thường xuyên kiểm tra, khắc phục, và điều khiển các trình điều khiển thông qua dữ liệu được gửi từ Từ 6 tháng đầu năm 2017 doanh thu của doanh nghiệp tăng hơn 200% so với cùng kỳ Chỉ cần bước vào chiếc xe của Thăng Long Taxi, Vũ Đức Hoàng (phường Tiên An, thành phố Bắc Ninh) cho biết: Do đặc thù của công việc, tôi thường phải đi taxi bằng xe taxi Gần đây, người ta biết rằng các công ty taxi được trang bị thiết bị GSHT vì vậy tôi chắc chắn, Không phải lo lắng về việc quên mất quên trong xe hoặc bị lái đi kiếm tiền nhiều hơn như trước.

=> Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt camera hành trình tại TPHCM

giám sát hành trình

Lãnh đạo và cán bộ của xe ATVT Thăng Long theo dõi xe qua thiết bị giám sát hành trình

Cùng với Taxi Thăng Long, hầu hết các công ty taxi trên địa bàn tỉnh đều đã lắp đặt và quản lý vận hành xe qua thiết bị GSHT. Đối với các doanh nghiệp có số lượng lớn các phương tiện như Taxi Mai Linh, Taxi Sao Hà Nội … thì ưu tiên là quản lý lái xe an toàn cho hành khách. Do đó, các doanh nghiệp đang cài đặt GSHT cho tất cả các xe taxi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách ngày càng tăng. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho việc quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua thiết bị này, từ trụ sở chính của doanh nghiệp, ATGT có thể biết thông tin về: lộ trình di chuyển, vận tốc, vị trí, tín hiệu đóng cửa, số lần vượt quá tốc độ, mở Khi xe chạy, dừng các quy định sai … của người lái xe. Thông tin này giúp doanh nghiệp có biện pháp xử lý kịp thời để xử lý người lái xe vi phạm, nâng cao nhận thức và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cho đến nay, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của các doanh nghiệp vận tải hành khách taxi trên địa bàn tỉnh đã đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để làm cho thiết bị này thực sự có hiệu quả, trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra định vị GPS và phân tích dữ liệu để kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm. Thu hồi các phương tiện không đạt yêu cầu, thắt chặt hoạt động của xe taxi, giảm thiểu số xe máy và đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh trong kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi trong khu vực.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-cho-tau-xe/258/778

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *